เตรียมตัวให้พร้อมกับ V-Connect แพลตฟอร์มดิจิทัลเพื่อส่งเสริมการเติบโตของอุตสาหกรรมปศุสัตว์แห่งเอเชีย ระหว่างวันที่ 22-24 กันยายน 2564 นี้

มาร่วมกัน เรียนรู้ และเจรจาธุรกิจผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัล V-Connect Asia Edition ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี

ผู้จัดงานวิฟ ขอเชิญผู้ประกอบการธุรกิจด้านปศุสัตว์และอาหารเข้าร่วมปลดล็อกศักยภาพเพื่อการเติบโตของธุรกิจ ผ่านงาน V-Connect Asia Edition แพลตฟอร์มเพื่อการเจรจาการค้า พบผู้ประกอบการ ผู้ซื้อ ตัวแทนจำหน่ายจากนานาประเทศ อัพเดทข่าวสารของอุตสากรรมผ่านงานสัมมนาเชิงวิชาการจากหลากหลายหน่วยงาน กำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 22-24 กันยายนนี้ ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานฟรี!

ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับโอกาสสุดพิเศษในการเจรจาธุรกิจออนไลน์กับผู้ประกอบการมากกว่า 300 ราย ที่จะมานำเสนอผลิตภัณฑ์ล่าสุด พร้อมเข้าฟังสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 21 หัวข้อโดยวิทยากรและผู้ทรงอิทธิพลระดับนานาชาติจากทั่วทั้งเครือข่ายธุรกิจปศุสัตว์ ซึ่งแพลตฟอร์ม V-Connect สามารถเข้าถึงได้อย่างรวดเร็วโดยการลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทาง www.v-connect.net/asia-edition

โปรแกรมสัมมนาออนไลน์กว่า 21 หัวข้อที่คัดสรรมาเพื่อคุณ

อนาคตของโปรตีนทางเลือกในเอเชียจะเป็นอย่างไร? อนาคตของอาหารสัตว์และการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำที่มีส่วนผสมของแมลงในภูมิภาคเอเชียมีแนวโน้มเช่นไร? ในปัจจุบัน อะไรคือพัฒนาการล่าสุดในด้านโภชนาการ สุขภาพสัตว์ อาหารสัตว์ วัตถุดิบอาหารสัตว์ และสารเสริมในอาหารสัตว์? การเลี้ยงสัตว์ในพื้นที่เปิด (cage-free) ในเอเชียได้ผลตอบรับอย่างไร? แล้วเทคโนโลยีขั้นสูงใหม่ๆเพื่อการผลิตอาหารในอนาคตที่ยั่งยืนมีอะไรบ้าง?

เข้าฟังสัมมนาในหัวข้อเหล่านี้และอื่น อีกมากมายจากผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติกว่า 40 คนที่ได้รับเชิญให้แบ่งปันความรู้และข้อมูลล่าสุดในงาน V-Connect Asia Edition รวมไปถึงหัวข้อที่จะมีการพูดถึงแนวโน้มและกฎระเบียบของตลาดโดยเฉพาะ ตัวอย่างเช่น: “แผนปฏิบัติการ AMR ของสัตวแพทย์เอเชียโดย FAO-FAVA-PVMA-JVMA-VNU และความยั่งยืนของอาหารครบวงจร: คงรักษาไว้ซึ่งความอุดมสมบูรณ์ของโลกโดย สถานเอกอัครราชทูตอังกฤษ

รวมถึงหัวข้อทางเทคนิคที่จะสร้างแรงบันดาลใจเกี่ยวกับการทำฟาร์มอัจฉริยะและการพัฒนาการเลี้ยงระบบสัตว์ปีก และหัวข้อที่จะเน้นถึงเรื่องผู้นำสตรีในไทยในอุตสาหกรรม หัวข้อเหล่านี้คือหนึ่งในเนื้อหาของสัมมนาที่หลากหลายที่ผู้เข้าร่วมงาน V-Connect Asia Edition จะได้รับ ดูภาพรวมของหัวข้อทั้งหมดได้ที่ www.v-connect.net/asia-edition

เจรจาข้อตกลงทางธุรกิจกับผู้ผลิตตัวแทนจำหน่ายจากทั่วโลก

ผู้เข้าร่วมงานจะสามารถเจรจาธุกิจกับผู้แสดงสินค้ามากกว่า 300 รายจากกว่า 40 ประเทศได้อย่างสะดวกรวดเร็ว โดยซัพพลายเออร์เหล่านี้เป็นตัวแทนของทุกภาคอุตสาหกรรมปศุสัตว์ รวมไปถึงอาหารสัตว์/การแปรรูปอาหารสัตว์ ส่วนผสมอาหารและสารเติมแต่ง สุขภาพสัตว์และผลิตภัณฑ์ยา การผสมพันธุ์และการฟักไข่ การผลิตในฟาร์ม การเชือด / การแปรรูป / วิศวกรรมอาหาร และ โลจิสติกส์ / การจัดการ / บรรจุภัณฑ์ / เครื่องทำความเย็น เป็นต้น

พบกับผู้นำในอุตสาหกรรมที่มีส่วนร่วมในฐานะผู้สนับสนุนของงาน อาทิ CJ BIO APAC CO.,LTD; Chore-Time; DACS A/S; Munters Company Ltd.; Bioproton; Alltech; Atacama Bio Natural Products S.A.; Ceva Animal Health; United Ivory Sdn.Bhd.; Ceva Ecat ID ฯลฯ รับชมผลิตภัณฑ์และการบริการที่น่าสนใจของพวกเขาได้ในเว็บไซต์ของงาน พร้อมกับลิงค์ลงทะเบียนเพื่อติดต่อการค้าได้อย่างตัวต่อตัวผ่านการนัดหมายการประชุมในระบบของเรา

แพลตฟอร์ม V-Connect สร้างมาตรฐานใหม่ด้วยระบบการจับคู่กับคู่ค้าที่ขับเคลื่อนด้วย AI ในการแนะนำผู้แสดงสินค้าที่เกี่ยวข้องมากที่สุด พร้อมระบบคัดกรองการค้นหาตามความต้องการของคุณเพื่อแนะนำบริษัทที่คุณควรพบปะได้อย่างตรงเป้าหมายและร่วมพูดคุยกับผู้ประกอบการได้อย่างมีศักยภาพในการประชุมแบบเรียลไทม์ 1:1 หรือจะประชุมเป็นกลุ่มในห้องรับรองดิจิทัล (Virtual Lounges) สนุกสนานไปกับการพูดคุยด้วยเสียง หรือวิดีโอคอลได้ตามความต้องการของคุณ ที่จะเปลี่ยนกิจกรรมออนไลน์นี้ให้กลายเป็นประสบการณ์ในเส้นทางธุรกิจที่มีประสิทธิภาพ

ห้ามพลาดโอกาสนี้! รวมเครือข่าย VIV worldwide จากทั่วเอเชียไว้ที่งาน V-Connect

เตรียมพร้อมสำหรับงานจับคู่ธุรกิจ B2B บนแพลทฟอร์มดิจิทัลอันดับ 1 สำหรับอุตสาหกรรมปศุสัตว์แห่งเอเชียนี้ ทางทีมผู้จัดงานได้ร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำระดับภูมิภาคของเอเชียมากกว่า 100 รายจากเครือข่าย VIV Asia ของเรา โดยการเชิญบริษัทชั้นนำเหล่านี้ให้เข้ามามีส่วนร่วมในงาน และทาง V-Connect ได้ทำงานร่วมกับสมาคม พันธมิตรด้านสื่อและงานประชุม เพื่อให้การพบปะและเจรจาธุรกิจระหว่างผู้ประกอบการระดับโลกและระดับภูมิภาคของอุตสาหกรรมเป็นไปได้ด้วยดี

ตัวแทนจำหน่ายชั้นนำ เหล่าผู้ซื้อในเอเชีย และผู้เชี่ยวชาญด้านปศุสัตว์กำลังเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้าร่วมงาน V-Connect ตลอด 3 วัน โดยจะเต็มไปด้วยโอกาสในการ เรียนรู้ และทำข้อตกลงธุรกิจ หากคุณยังไม่ได้สร้างโปรไฟล์ออนไลน์ คุณสามารถลงทะเบียนได้ฟรีผ่าน www.databadge.net/viva2021/reg เพื่อเข้าสู่ระบบ สร้างโปรไฟล์ธุรกิจของบริษัทคุณให้พร้อม เริ่มนัดหมายการประชุม และจองที่นั่งสำหรับการฟังสัมมนาออนไลน์ที่ท่านสนใจ เตรียมตัวพบกับธุรกิจปศุสัตว์ในรูปแบบดิจิทัลได้แล้ววันนี้!

VIV worldwide พร้อมพันธมิตรพร้อมต้อนรับคุณสู่โอกาสทางธุรกิจอันน่าทึ่งนี้ในงาน V-Connect Asia Edition วันที่ 22-24 กันยายนนี้ ร่วมสร้างพันธมิตรใหม่ทางธุรกิจและส่งเสริมโอกาสในการทำกำไรในอนาคตภายในภูมิภาคเอเชียและไปทั่วโลก เรียนรู้เพิ่มเติมและเริ่มต้นการเดินทางของคุณได้แล้ววันนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม www.v-connect.net/asia-edition หรือโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-1116611 (วีเอ็นยู เอเชีย แปซิฟิค)

สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:

  • คุณเอเลนา เจเรเมีย. ผู้จัดงานอาวุโส ฝ่ายสื่อสารและการตลาด วิฟ เวิร์ดไวด์ อีเมล [email protected]
  • คุณแสงทิพ เตชะปฏิภาณดี ผู้ช่วยผู้จัดการ ฝ่ายสื่อสารและการตลาด บริษัท วีเอ็นยู เอเชีย แปซิฟิค อีเมล [email protected]

แพลตฟอร์ม V-Connect เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์สำหรับการจับคู่ธุรกิจแบบ B2B ที่ถูกสร้างขึ้นให้เหมาะสมกับรูปแบบการเจรจาธุรกิจในยุคปัจจุบัน โดย ‘V’ ย่อมาจาก VIV (ชื่อแบรนด์ระดับโลกของเรา) และ ‘Connect’ ที่สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเราในการอำนวยความสะดวกในการเชื่อมต่อเครือข่ายธุรกิจอย่างไร้ขีดจำกัด เพื่อก้าวข้ามข้อจำกัดด้านการจัดงานในรูปแบบปกติในปัจจุบัน แพลตฟอร์ม V-Connect จะนำเสนอระบบนิเวศออนไลน์ล้ำสมัยที่จะรองรับการเข้าถึงผ่านเว็บไซต์และสมาร์ทโฟน เป็นแพลตฟอร์มที่เชื่อถือได้ ตอบสนองได้ดี และดำเนินการได้จริงเพื่ออุตสาหกรรม